Cách chọn mua ghế massage toàn thân Nhật đã qua sử dụng

Ngày đăng 16/02/2021 15:29

Ghế massage toàn thân Nhật Bản là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm ghế massage toàn thân Nhật Bản được đánh giá rất cao về chất lượng. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, ghế massage toàn thân Nhật Bản có công nghệ hiện đại, tính năng đa dạng, hình thức đẹp và độ bền cao.

Nhưng cũng vì ghế massage toàn thân Nhật Bản có chất lượng rất tốt nên giá thành cũng không hề rẻ. Các sản phẩm ghế massage toàn thân Nhật Bản thường thuộc phân khúc ghế massage cao cấp với mức giá hàng chục triệu đồng tới gần trăm triệu đồng. Trong khi đó, thu nhập của người lao động Việt Nam vẫn chỉ ở mức trung bình và phần lớn người Việt sẽ không có điều kiện tài chính để mua các sản phẩm ghế massage Nhật Bản. Trong hoàn cảnh này, nhiều người sẽ chọn phương án mua trả góp ghế massage toàn thân Nhật Bản mới, hoặc mua ghế massage toàn thân Nhật Bản cũ nhưng vẫn còn hoạt động tốt.

Vậy chúng ta cần chú ý những điều gì để có thể chọn mua được một chiếc ghế massage toàn thân Nhật Bản cũ vẫn còn sử dụng tốt?

Trước hết, bạn cần hiểu rằng ghế massage Nhật Bản có 2 loại chính. Thứ nhất là ghế massage nội địa Nhật Bản được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Nhật và điều kiện khí hậu tại quốc gia này.

Cách chọn mua ghế massage toàn thân Nhật đã qua sử dụng

Phân khúc thứ hai là ghế massage Nhật Bản xuất khẩu, đây là các sản phẩm phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu và nhu cầu sử dụng của người dân nước sở tại. Cuối cùng là phân khúc ghế massage công nghệ Nhật Bản, các sản phẩm này được lắp ráp, sản xuất tại một quốc gia khác, nhưng các chi tiết quan trọng vẫn được lấy từ Nhật. Phân khúc này thường sẽ có giá thành rẻ hơn so với hàng nội địa và hàng xuất khẩu.

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng chuộng mua các ghế Nhật Bản cũ là các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật. Đây là loại ghế massage được đánh giá cao về chất lượng. Người tiêu dùng Việt Nam tin rằng ghế massage nội địa Nhật Bản cũ vẫn có chất lượng tốt.

Thông thường, các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật Bản cũ sẽ được các đầu mối thu mua về rồi tân trang và bán lại cho các khách hàng có nhu cầu. Chính vì vậy, để chọn được một sản phẩm ghế massage toàn thân Nhật Bản cũ mà vẫn tốt, bạn cần chú ý một số điểm sau.

Trước hết, ghế massage toàn thân nội địa Nhật Bản thường có nguồn điện khác so với ghế massage xuất khẩu và ghế massage công nghệ Nhật sản xuất tại các nước,

Ghế massage nội địa Nhật Bản sử dụng nguồn điện 110V chứ không phải nguồn điện 220V thường thấy ở Việt Nam. Do đó, để sử dụng các sản phẩm này thì bạn cần có bộ chuyển đổi nguồn điện. Đây cũng là một cách để bạn kiểm tra sản phẩm có phải là ghế nội địa Nhật Bản hay không.

Mặt khác, ghế massage nội địa Nhật Bản được thiết kế phù hợp với điều kiện lạnh của Nhật Bản, trong khi Việt Nam có điều kiện thời tiết nóng ẩm. Như vậy, bề mặt da ghế massage nội địa Nhật Bản sẽ không của hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam và cần được thay thế.

Chế độ bảo hành cũng là một điều mà người mua cần quan tâm vì linh kiện thay thế của ghế massage nội địa Nhật Bản sẽ không dễ tìm ở thị trường Việt Nam. Để an toàn, bạn nên chọn mua ghế massage tại các cơ sở kinh doanh ghế massage có uy tín.

Nếu không có kiến thức về ghế massage toàn thân thì bạn nên tìm đến sự tư vấn của những người có chuyên môn để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang. Cuối cùng, để có thể mua được một sản phẩm ghế massage phù hợp nhất với bản thân, bạn đừng quên trực tiếp sử dụng thử sản phẩm.