Cách chọn mua ghế massage

Ngày đăng 04/12/2020 14:13

Hiện nay, ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Đời sống của con người ngày càng được nâng cao nhưng thời gian dành cho công việc quá nhiều khiến chúng ta ít thời gian để quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn. Và không gì tuyệt vời hơn là thư giãn ngay tại nhà với 30 phút nhưng đạt hiệu quả tương đương một ngày nghỉ ngơi, không cần làm việc và ghế massage chính là thiết bị giúp bạn đạt được điều này. 

Khi có nhu cầu mua ghế massage, chúng ta sẽ đặt ra vô vàn câu hỏi khác nhau, như nên chọn mua loại ghế massage nào, ghế massage mua của thương hiệu nào, ghế massage thế nào mới gọi là tốt,… Bởi thị trường ghế massage hiện nay thực sự vô cùng đa dạng mẫu mã, thiết kế, tính năng cũng như giá cả cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, khi đến những showroom, nghe những lời tư vấn có cánh của nhân viên càng khiến bạn khó có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách để mua và lựa chọn ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Trước hết, bạn cần cân nhắc về khoản kinh phí mà bạn sẽ đầu tư cho một chiếc ghế massage. Vì khi đứng trước hàng trăm chiếc ghế massage với những mức giá khác nhau, việc không xác định trước kinh phí sẽ khiến bạn rơi vào tình huống không biết nên chọn loại ghế nào, nằm trong phân khúc giá nào. Nếu như có mức kinh phí dự kiến, bạn có thể đề cập trực tiếp với nhân viên tư vấn giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Cách chọn mua ghế massage

Nếu bạn có khoảng 30 triệu, thì bạn bạn nên lựa chọn những chiếc ghế massage giá rẻ, ít chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, chuyên massage cho một vài bộ phận cơ thể cụ thể.

Nếu bạn sử dụng ghế massage để kinh doanh dịch vụ cho thuê tại nhà hoặc tại các siêu thị, trung tâm thương mại thì nên lựa chọn sản phẩm ghế massage tầm trung, có mức giá dao động 30 – 80 triệu đồng. Những chiếc ghế massage thuộc phân khúc này có đầy đủ chức năng của một chiếc ghế massage hiện đại, mức giá vừa phải, phục vụ được nhu cầu sử dụng đa dạng lại nhanh thu hồi vốn.

Nếu kinh tế gia đình khá giả, bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế massage cao cấp, mức giá khoảng 80 – trên 100 triệu đồng. Những chiếc ghế này không chỉ có tính năng hiện đại mà còn được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, thiết kế tinh xảo khiến chúng không chỉ là những dụng cụ chăm sóc sức khỏe mà còn có thể trở thành một món đồ nội thất sang trọng tô điểm cho không gian ngôi nhà.

Thứ hai, trước khi quyết định mua ghế massage, bạn nên tìm hiểu về những thương hiệu nổi tiếng có mặt trên thị trường để có thể lựa chọn sản phẩm của thương hiệu mà bạn thấy có được sự đáng tin cậy hơn cả. Hiện nay, các thương hiệu ghế massage lớn trên thế giới đều có mặt tại thị trường Việt Nam. Do vậy, sau khi nghiên cứu các thương hiệu kĩ càng, bạn có thể đến đúng thương hiệu mà mình lựa chọn để mua ghế thay vì mất thời gian để tìm hiểu lan man.

Thứ ba, hãy mua ghế massage theo nhu cầu sử dụng của bạn. Điều này là vô cùng quan trọng giúp bạn tránh vứt ghế vào một xó sau một thời gian sử dụng do ghế không thảo mãn nhu cầu sử dụng của bạn. Cụ thể, bạn nên mua ghế massage có tính năng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng chính. 

Ngoài ra bạn cũng nên mua ghế massage phù hợp với không gian ngôi nhà và thuận tiện khi sử dụng.