Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng?

Ngày đăng 29/08/2020 19:20

Ghế massage một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khá được ưa chuộng vào những năm gần đây. Công năng của ghế massage không những được nhứng người đã và đang sử dụng ca ngời mà còn được các chuyên gia tin tưởng. Tuy nhiên, đối với những người kinh tế eo hẹp, không đủ để đầu tư một chiếc máy xịn phải làm thế nào? Câu trả lời cho họ chính là: ghế masssage đã qua sử dụng. 

Ghế massage đã qua sử dụng được chia thành 2 dòng chính: 

- Ghế massage từng được trưng bày tại các showroom, cửa hàng… Một số cửa hàng kinh doanh, buôn bán hay các phòng tập thường trưng bày sản phẩm, những mẫu ghế massage đời mới. Khách hàng thường chỉ xem qua hay dùng thử một vài tính năng. Những sản phẩm này gần như mới dến 90% và được bán lại với mức rẻ, chất lượng bảo đảm, người mua có thể an tâm. Các sản phẩm loại này tần suất sử dụng không nhiều mà thời gian bảo hành thường rất dài (gần tương đương với sản phẩm mới).

- Ghế massage đã qua tay người sử dụng. Một khi chủ cũ đã không còn vừa ý chiếc ghế massage của mình và muốn bán lại, sản phẩm hẳn đã hao mòn đáng kể, chất lượng không còn được như khi mua mới. Trong trường hợp này, các bạn cần phải xem xét kĩ lương hơn về chất lượng sản phẩm.

Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng?

Cách tốt nhất để mua được chiếc ghế massage đã qua sử dụng còn tốt là chọn mua tại những cơ sở bán hàng uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Cho dù là ghế cũ hay mới cũng đều phải đảm bảo nguồn gốc xuất sứ, tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, gây ra hiện tượng tiền mất tật mang.

Hãy kiểm tra kĩ hình thức của chiếc ghế massage. Mua ghế cũ nhưng cũng không mua hàng bị trầy xước, lớp da bọc bong tróc, đệm gối không còn. Thứ nhất rất mất thẩm mỹ, thứ 2, sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận người dùng khi sử dugnj sản phẩm.

Đừng ngại ngùng ngồi thử lên các sản phẩm để kiểm tra chất lượng. Hãy bảo đảm rằng sản phẩm mà bạn muốn mua vận hành thật trơn tru, không phát ra tiếng động lạ, phần khung sườn máy vẫn còn tốt. Điều này vô cùng quan trọng, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng rất có thể để lại hậu quả xấu cho sức khỏe người sử dụng. 

Tốt nhất bạn nên chọn mua ghế massage second-hand mẫu đời mới, trang bị nhiều tính năng hiện đại, với thời gian sử dụng chưa quá 12 tháng, còn bảo hành là tốt nhất.

Nhìn chung, ghế massage đã qua sử dụng vẫn đem lại cho người sử dụng những lợi ích về sức khỏe tương đương với ghế massage mới. Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp nếu như bạn không có đủ chi phỉ để đầu tư một chiếc máy mới 100% hoặc cố người thân quen, cơ sở bán hàng tin tưởng nhượng lại ghế cũ giá rẻ. 

Hãy nhớ rằng, mua ghế massage cũ cũng là tiền, bạn cần phải đòi hỏi những quyền lợi chính đáng của người mua hàng. Trong điều kiện cho phép, bạn vẫn nên tham khảo các mẫu ghế masssage mới. Ghế massage có nhiều phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng, chúng tôi tin rặng bạn sẽ tìm được sản phẩm thích hợp nhất với bản thân và gia đình.