Điều gì làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Ngày đăng 01/04/2020 14:37

Nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà ngày càng lớn của người tiêu dùng hiện nay đã vô tình tạo nên một cuộc cạnh tranh ngầm giữa các nhà sản xuất. Các hãng cạnh tranh nhau trong việ ctung ra thị trường hàng loạt những sản phẩm mới, hiện đại với chức năng vượt trội hơn hẳn so với những loại ghế massage toàn thân tại nhà truyền thống.

Một trong những đối tượng khách hàng mà những nhà sản xuất nhắm đến cho loại hình sản phẩm mới này là những hộ gia đình, những người tiêu dùng có mức thu nhập cao, đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn. 

Vậy điều gì làm nên một chiếc ghế massage cao cấp được giới thượng lưu sẵn sàng chi trả một số không nhỏ để sở hữu loại sản phẩm này như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

ghế massage cao cấp Okasa Pro S1

Ghế massage cao cấp Okasa Pro S1

Để phân loại các mặt hàng ghế massage toàn thân tại nhà trên thị trường hiện nay, phần lớn các đại lý và người tiêu dùng sẽ phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là: 

  • Nguồn gốc xuất xứ:

Theo đúng như tiêu đề đã được đề cập ở trên, giá tiền một chiếc ghế massage toàn thân có thể phụ thuộc vào đơn vị và quốc gia sản xuất. Nếu bạn cần tìm một chiếc ghế massage tầm trung thì sản ghế massage công nghệ Nhật Bản chính là một lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại quốc gia, Nhật Bản từ hàng chục năm trước đã có thể nghiên cứu sản xuất thành công những sản phẩm có chất lượng. Tiếp đó là những chiếc ghế có xuất xứ từ những ngành công nghiệp lớn khác trên thế giới như Mỹ, Đức, Hàn Quốc,…

Tuy nhiên với danh hiệu “quốc gia đứng đầu về ngành công nghiệp dân dụng” thì Nhật Bản vẫn là nước sản xuất ghế massage lâu đời và chất lượng nhất. Chính vì thế nên những chiếc ghế massage có nguồn gốc “Made in Japan” thường sẽ đắt đỏ và cao cấp hơn.

Chế độ bảo hành cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành của những chiếc ghế massage. Chương trình bảo hành càng cụ thể, chi tiết và lâu dài thì giá thành sẽ lại càng cao hơn. Những chiếc ghế massage cao cấp thường là những sản phẩm có chế độ bảo hành uy tín và lâu dài.

Khác biệt của những chiếc ghế đắt tiền so với dòng ghế thông thường một phần cũng phụ thuộc vào thiết kế và cấu tạo của chúng. Loại ghế phổ thông trên thị trường thường có hình dáng cồng kềnh, khó di chuyển và chiếm nhiều diện tích. 

Tuy nhiên với những chiếc ghế hiện đại, thiết kế đã được thu gọn, thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng. Từ đó mà cấu tạo ghế sẽ có phần phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật cao hơn nên cũng đắt tiền hơn.

Ghế massage cao cấp được áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất và thiết kế nên cũng có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Hệ thống con lăn 2D truyền thống đã được chuyển thành các con lăn 3D hoặc 4D tích hợp với hệ thống hồng ngoại giúp tác động sâu trong cơ thể, hoạt động linh hoạt hơn, nâng cao hiệu quả hoạt động. 

Như vậy, chúng ta có thể xác định được một chiếc ghế massage cao cấp sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên đây.


Bài viết khác