Ghế massage cho người già giảm đau nhức mỏi

Ngày đăng 30/06/2020 10:58

Trong gia đình, người già là đối tượng nhạy cảm và cần nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe nhiều nhất. Khi về già, cơ thể dần bị lão hóa, các tế bào già sẽ mất đi trong khi những tế bào mới lại được sản sinh với tốc độ rất chậm, không đủ để lấp chỗ trống của những tế bào đã mất. Do vậy mà cơ thể dần tiến vào quá trình thoái hóa với nhiều vấn đề về sức khỏe như huyết áp, tim mạch, và nhất là những cơn đau nhức mỏi do tuổi tác gây nên.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề sức khỏe của người cao tuổi. Ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn sản phẩm ghế massage Nhật Bản – giải pháp tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Ghế massage có tác dụng giúp ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe tim mạch và đặc biệt là giảm các cơn đau nhức mỏi.

Lưng là bộ phận gánh trọng trách vô cùng quan trọng, giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể, do vậy lưng là bộ phận có tốc độ lão hóa nhanh nhất. Vì vậy, đau lưng là vấn đề phổ biến, thường gặp nhất ở người cao tuổi. Ngoài ra, người cao tuổi cũng gặp phải những vấn đề khác như: đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, tê mỏi chân tay, đau nhức xương khớp, cơ bắp dù không vận động nhiều.

ghế massage cho người già

Đau nhức xương khớp không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, theo thời gian mức độ đau mỏi sẽ ngày càng nghiêm trọng, xương khớp bị cứng dần lại, các hoạt động dần bị hạn chế, người già sẽ không thể cúi gập người, vươn người,… Nếu không có các biện pháp ngăn chặn kịp thời, các cơn đau nhức sẽ trở thành mãn tính, khiến chất lượng cuộc sống của người cao tuổi bị suy giảm.

Theo các chuyên gia sức khỏe, để người cao tuổi có một cơ thể khỏe mạnh thì cần phải có một chế độ dinh dưỡng thực sự khoa học và lành mạnh bởi tim mạch sẽ không còn chịu nổi sự tấn công của cholesterol. Ngoài ra, chăm chỉ tập thể dục, rèn luyện cơ thể mỗi ngày là chìa khóa vàng giúp cơ thể khỏe mạnh và giảm tốc độ lão hóa xương khớp.

Bên cạnh đó, massage là một phương pháp tuyệt vời giúp khôi phục lại phần nào sự hoạt động của xương khớp. Với thiết kế thông minh, hệ thống bodyscan của ghế massage sẽ giúp bạn xác định chính xác vị trí của các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể. Sau khi xác định được chính xác các huyệt vị, các con lăn của ghế massage sẽ di chuyển và tạo ra các chuyển động massage tới những vị trí cần được chăm sóc nhờ đó mà hiệu quả massage được nâng cao rõ rệt và bạn sẽ chẳng cần một chuyên viên massage riêng khi đã sở hữu một chiếc ghế massage.

Điều tuyệt vời nữa của những chiếc ghế massage toàn thân là những bài massage được lập trình sẵn, người cao tuổi sẽ không còn phải lo lắng về việc nên thiết lập bài tập như thế nào cho phù hợp. Chỉ cần ngồi lên ghế massage, sử dụng hệ thống bodyscan và ghế sẽ đề xuất cho bạn bài tập phù hợp. Việc của bạn chỉ là ngồi trên ghế và tận hưởng sự tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại.

Mỗi ngày, chỉ cần 15 – 20 phút cùng với ghế massage, người cao tuổi sẽ hoàn toàn không còn phải lo lắng về những cơn đau mỏi, nhất là mỗi khi trái gió trở trời nữa.