Ghế massage có tính năng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

Ngày đăng 06/02/2021 14:48

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh phổ biến liên quan đến xương khớp mà nhiều người gặp phải và có khả năng gây ra nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Thoát vị đĩa đệm diễn biến thành nhiều giai đoạn khác nhau và mỗi một giai đoạn bệnh lại có những biểu hiện riêng biệt. Tuy nhiên, đối với các bệnh lý nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng, phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp cho bệnh không diễn biến xấu và hạn chế được những biểu hiện đau nhức do bệnh gây ra.

Một số phương pháp được sử dụng trong điều trị thoát vị đĩa đệm có thể kể đến là sử dụng thuốc, phẫu thuật, massage, bấm huyệt,… Nhưng massage là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất bởi sự nhanh gọn, an toàn mà lại vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, để phương pháp này đạt được hiệu quả trị liệu cao nhất thì chúng ta cần phải điều trị trong một thời gian dài và nếu phải đến các cơ sở spa để thực hiện được những điều này thì không phải ai cũng có thời gian.

Vậy nên, ghế massage đã trở thành một thiết bị được sử dụng thay thế cho việc đến các cơ sở spa. Cách này được đánh giá là có hiệu quả lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Những chiếc ghế massage hiện đại ngày nay được áp dụng những công nghệ hiện đại đã trở thành một liều thuốc hiệu quả và an toàn cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm trong giai đoạn đầu tiên. Các tính năng trên trên ghế massage hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm:

Ghế massage có tính năng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

- Hệ thống con lăn 4D thông minh, di chuyển linh hoạt đa hướng, đem lại khả năng massage chuyên sâu và đặc biệt là khả năng mô phỏng mọi thao tác massage. Tất cả những điều này đã khiến cho chiếc ghế massage trở thành nhân viên massage chuyên nghiệp cho cả gia đình.

- Hệ thống túi khi với lực tác động đa cấp độ giúp tăng cường hiệu quả massage. Hệ thống này sẽ giúp bạn thư giãn mọi bộ phận thường xuyên phải chịu áp lực như đầu gối, lưng chân,… để làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp.

- Hệ thống dò tìm huyệt đạo tự động Body Scan được ứng dụng trên những chiếc ghế massage cao cấp giúp xác định thể trạng của người dùng và xác định vị trí của các huyệt đạo một cách chính xác. Nhờ có hệ thống này mà hệ thống con lăn và túi khí có thể tự động điều chỉnh để đưa ra bài massage phù hợp, cũng như biên độ, mức độ tác động thích hợp với thể trạng của người sử dụng.

- Tính năng massage không trọng lực (Zero Gravity) là một công nghệ tiên tiến của NASA được áp dụng gần đây trên những chiếc ghế massage cao cấp. Công nghệ này sẽ giúp đưa cơ thể người vào trạng thái mà ít bị tác động bởi trọng lực, giúp giải tỏa mọi áp lực để người được trị liệu có thể tận hưởng bài massage một cách trọn vẹn. Hơn nữa, khi áp lực được giảm bớt cũng sẽ giúp cho xương khớp được nghỉ ngơi, đặc biệt là các đốt sống lưng. Tính năng này sẽ giúp bạn thư giãn tuyệt đối, giảm áp lực lên hệ xương khớp và cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm hiệu quả.