Ghế massage giúp cải thiện hiệu quả công việc

Ngày đăng 30/07/2020 20:46

Cho dù bạn là ai và đang làm bát kỳ công việc gì, bạn đều phải trải qua những áp lực. Nếu bạn là Giám đốc, bạn phải lo cho sự phát triển của doanh nghiệp, của hàng chục đến hàng vài chục ngàn người lao động đang làm việc dước sự “chèo lái” con thuyền doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, bạn phải vật lộn với đống giấy tờ, sổ sách và biết bao công việc không tên mỗi ngày. Nếu bạn là người lao động chân tay, bạn phải gồng mình trước sức ép của công việc trên đôi vai của mình.

Ngoài ra, mọi gánh nặng cuộc sống từ cơm áo gạo tiền, cuộc sống gia đình bủa vây…, nếu bạn không biết sắp xếp thời gian và công việc hợp lý, bạn sẽ chìm trong mớ bộn bề mỗi ngày. Vậy làm thế nào để bạn có thể nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động và nâng cao hiệu quả công việc?

Để giải quyết ván đề này, bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau, trong đó sử dụng ghế massage cũng là một lựa chọn không tồi. Vậy hãy cùng xem ghế massage giúp cải thiện hiệu quả làm việc như thế nào nhé.

Ghế massage vận hành nhờ hệ thống điện giúp cho con lăn, túi khí và hệ thống rung hoạt động, bên cạnh đó, những ghế massage đời mới hiện đại còn được tích hợp thêm cảm biến hồng ngoại, quét cơ thể… Tất cả dều được điều khiển bằng tấm bảng điện tử điều khiển bé bằng bàn tay làm cho việc sử dụng ghế trở nên quá dễ dàng. 

Ghế massage giúp cải thiện hiệu quả công việc

Với những công dụng của ghế massage như sau:

Con lăn vùng cổ, vai, gáy giúp massage chuyên sâu giúp tăng cường tuần hoàn máu lưu thông lên não, làm giảm đau nhức vùng đầu, vai, gáy, cổ ; đặc biệt hữu ích đối vơi những người làm việc phải ngồi lâu với máy tính và sổ sách.

Con lăn và túi khí massage vùng lưng: ở những ghế massage hiện đại, con lăn có thể mở rộng ra hai bên và di chuyển theo chiều lên – xuống; phải – trái; chiều sâu , thậm chí xuống tận đùi  giúp giải phóng những vị trí cơ bị căng cứng do ngồi nhiều , hóa giải những cơn đau cột sống, thắt lưng; nắn chỉnh lại cột sống do ngồi sai tư thế khi học tập. làm việc, thợ may…

Túi khí kép cao cấp: với chức năng massage nhằm hỗ trợ để massage vùng lưng tốt hơn, giải phóng những cơn đau nhức mỏi, đem lại sự sảng khoái cho người dùng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mô tơ rung hoặc con lăn massage mông: công dụngchính của hai dụng cụ này là massage giảm ê tức vùng mông do ngồi nhiều, giúp giảm đau và thư giãn vùng xương chậu.

Với những công dụng trên đây, ghế massage toàn thân được coi như một “chuyên gia” giupps phục hồi sức khỏe và năng lượng đối với mọi đối tượng sau một ngày làm việc căng thẳng và áp lực, đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc trong những ngày tiếp theo. 

Vì thế, ghế massage toàn thân không chỉ được dùng trong gia đình mà nhiều văn phòng, công sở cũng trang bị tại nơi làm việc để cho nhân viên của họ được thư giãn và nâng cao hiệu suất làm việc.