Ghế massage lưng hỗ trợ điều trị đau lưng

Ngày đăng 10/11/2020 20:17

Theo thống kê của trung tâm khảo sát sức khỏe người dân, hiện nay hơn 70% dân số nước ta đang phải đối mặt với các cơn đau nhức lưng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh đau lưng là do thói quan sinh hoạt và làm việc của chúng ta, vì vậy mắc bệnh là điều khó có thể tránh khỏi. 

Các triệu chứng của bệnh đau lưng ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe người bệnh, lên cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên do chủ quan vì nghĩ rằng không cần đến bác sĩ hay điều trị mà chỉ cần để và ngày sẽ tự khỏi. Chính do suy nghĩ chủ quan ấy mà nhiều người trẻ đã mắc các bệnh về xương khớp như loãng xương từ khi còn rất trẻ. Vì vậy mỗi chúng ta cần nên có trách nhiệm với sức khỏe của chính mình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị đau lưng. Người bệnh có thể sử dụng thuốc, dùng cao dán, đến các trung tâm spa để điều trị,… tuy có thể đem lại hiệu quả tức thì nhưng nếu không sử dụng thì bệnh vẫn có nguy cơ tái phát hoặc quá tốn kém. Như vậy, những chiếc ghế massage toàn thân sẽ là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ điều trị đau nhức lưng.

Lý do nên sử dụng ghế massage toàn thân để điều trị bệnh đau lưng trước hết là nhờ hiệu quả cao và tính an toàn. Những chiếc ghế massage toàn thân có thiết kế rất an toàn và dễ sử dụng với nhiều đối tượng người dùng, chỉ cần thao tác ấn nút trên bàn điều khiển là người sử dụng hoàn toàn có thể trải nghiệm những bài massage trị đau lưng rất hiệu quả. 

Ghế massage lưng hỗ trợ điều trị đau lưng

Không những vậy, việc sử dụng ghế massage toàn thân rất linh hoạt. Chúng ta có thể sử dụng vào bất kì thời gian nào rảnh rỗi chứ không bị phụ thuộc vào lịch làm việc của các trung tâm spa. Hơn hết, điều khiến cho dòng sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như vậy là nhờ chế độ hoạt động giúp điều trị đau nhức lưng của nó.

Ghế massage toàn thân được thiết kế như một chiếc ghế giường nằm nâng đỡ toàn bộ cơ thể của người sử dụng. Dọc theo vùng xương sống là hệ thống túi khí và hệ thống con lăn hồng ngoại 3D di chuyển linh hoạt tới các huyệt đạo và các vị trí đau nhức trên cơ thể. Những con lăn này có phương thức hoạt động chuyển động theo đường tròn tác động vào vùng xương khớp tạo cho người dùng cảm giác rất thoải mái, dễ chịu.

Bên cạnh đó, hệ thống tia hồng ngoại được tích hợp bên trong con lăn sẽ có tác dụng mang các tác động sâu hơn của con lăn lên các huyệt đạo hoặc các đầu sụn khớp, đẩy nhanh quá trình giảm đau và điều trị bệnh. Đặc biệt, một số loại ghế massage Nhật Bản còn sử dụng công nghệ massage không trọng lực giúp giảm áp lực của trọng lực lên cơ thể, tăng cường co bóp tim lưu thông máu, từ đó đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm sử dụng ghế massage tốt hơn. 

Và để tăng hiệu quả massage, người sử dụng có thể xoa một chút dầu gió hoặc cao bôi vào các khu vực đau nhức khó chịu để các cơn đau được đẩy lùi nhanh chóng!