Ghế massage toàn thân cho người bị tai biến

Ngày đăng 08/10/2020 14:12

Tai biến, gọi đầy đủ là tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ là căn bệnh vô cùng nguy hiểm luôn chực chờ đe dọa sức khỏe, thậm chí tính mạng chúng ta. Bệnh này dễ gặp phải ở người cao tuổi, tỉ lệ nam giới bị tai biến nhiều hơn nữ giới.

Tai biến là hiện tượng đột ngột giảm hoặc mất hẳn lưu lượng máu lưu thông đến não hoặc chảy máu trong hộp sọ dẫn đến suy giảm/ mất chức năng, thậm chí chết tế bào não. Người bị tai biến có thể bị liệt, mất cảm giác, rối loạn ngôn ngữ, mất trí nhớ, hôn mê hoặc thể tử vong.Tai biến mạch máu mãu não đứng hàng thứ 2 chỉ sau ung thư về tri lệ gây tử vong và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế ở người trưởng thành.

Có khoảng 20% số bệnh nhân sống sót sau tai biến cần được chăm sóc cẩn thận kịp thời trong 3 tháng và có khoảng 15 – 30% bị để lại di chứng, bị tàn tật lâu dài. Việc phục hồi chức năng sau tai biến là vô cùng quan trọng và cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Phương pháp phục hồi cho những bệnh nhân tai biến được đánh giá là hiệu quả nhất chính là massage bấm huyệt, đặc biệt là massage bằng ghế massage toàn thân.

Các chương tình massage đa dạng được trạng bị trên ghế massage sẽ tác động tới da thịt và cả cơ bắp sâu bên trong, giúp người bệnh được thư giãn. Hệ thống con lăn tích hợp cảm biến di chuyển linh hoạt theo đường cong của xương sống và chân, kết hợp với các túi khí massage nhẹ nhàng rất có ích trong việc phục hồi chức năng xương khớp. 

Ghế massage toàn thân cho người bị tai biến

Các ghế massage hiện đại còn được lặp đặt hệ thống sưởi hồng ngoại giúp tác động sâu xuống dưới da, làm ấm các mạch máu, thúc đẩy lưu thông máu. Chức năng massage không trọng lực đưa người dùng vào tư thế nằm, giúp giảm thiểu áp lực lên khung xương, để họ tận hưởng hiệu quả massage trong trạng thái thư giãn nhất.

Massage bấm huyệt thường xuyên với ghế massage toàn thân giúp thúc đẩy lưu thông máu, khai thông các điểm bị tắc nghẽn, hạn chế xuất hiện máu đông, giảm áp lực lên tim. Không chỉ hỗ trợ phục hồi, đây cũng là cách hiệu quả để phòng ngừa tai biến. các tác động massage cũng giúp kích thích sản sinh hoạt dịch khớp, giúp các khớp xương di chuyển linh hoạt hơn, hỗ trợ chức năng vận động, di chuyển.

Nhìn chung, ghế massage toàn thân giúp cho người bệnh giữ được tâm trạng thoải mái, thư thái hơn để chống chọi với căn bệnh và các biến chứng của nó, hỗ trợ hiệu quả trong việc phục hồi chức năng vận động, cũng là phương pháp hữu hiệu ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

Khi chọn mua ghế massage cho người bị tai biến, hãy chọn những sản phẩm hiện đại, sử dụng công nghệ 3D, 4D, con lăn và túi khí được phân bố chăm sóc toàn cơ thể từ cổ xuống bàn chân, có trang bị đèn sưởi hồng ngoại, rung massage để gia tăng hiệu quả trị liệu, chế độ massage không trọng lực. ngoài ra, hãy thiết kế các chương trình massage theo nhu cầu, hợp với thể trạng của người bệnh để điều trị sao cho hiệu quả nhất.