Ghế massage văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc

Ngày đăng 05/11/2020 15:36

Theo nhiều cuộc điều tra và khảo sát được các nhà khoa học trên thế giới thực hiện đã chỉ ra phần lớn những người trong độ tuổi lao động hiện nay làm việc trong môi trường văn phòng công sở, thường xuyên phải ngồi yên một chỗ trước màn hình máy tính trong nhiều giờ đồng hồ và có xu hướng ít đi lại, vận động. 

Thói quen ngồi yên một chỗ lâu ngày như vậy không chỉ ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của họ, gây ra các bệnh lí về xương khớp, đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy, thừa cân - béo phì, hội chứng ống cổ tay, suy tĩnh mạch cấp tính, căng thẳng kéo dài,…Hơn hết nó còn làm giảm năng suất lao động, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.  

Như vậy để có một sức khỏe tốt sau những giờ làm việc căng thẳng vất vả để nâng cao hiệu quả công việc luôn là một vấn đề đối với nhiều người. Công việc trên công ty đã nhiều, deadline liên tục rồi các buổi gặp mặt khách hàng, … đã chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày, nên không phải ai cũng có thể tham gia các hoạt động thể thao bên ngoài. Những lúc như vậy, một thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà sẽ là một lời giải lí tưởng cho vấn đề này. 

Đó là lí do những chiếc ghế massage toàn thân tại nhà ra đời và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất ! Chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu lí do tại sao ghế massage lại là một giải pháp tuyệt vời cho dân văn phòng trong việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng công việc nhé !

Ghế massage văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc

Cải thiện tư thế:

Do ghế massage được thiết kế với phần dựa mà một mặt phẳng có lớp đệm thẳng và phẳng cùng phần đỡ chân với khoảng cách phù hợp cho cột sống. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng sẽ luôn trong tư thế vai mở rộng, lưng và cổ thẳng theo một đường, đùi cao hơn phần mông và hai chân đặt song song trên đệm đỡ-đây là tư thế đạt chuẩn để người dùng vừa làm việc hiệu quả, năng suất cao mà vừa giảm được cáo nguy cơ mắc bệnh thoái hóa. Về lâu về dài, người dùng sẽ dần cải thiện được tư thế chuẩn khoa học cho bản thân.

Giảm thiểu các triệu chứng đau mỏi và giải tỏa căng thẳng hiệu quả:

Nghe đến đây thì chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng chủ yếu của chiếc ghế massage mang lại chính là việc giảm nhẹ các cơn đau mỏi do việc ngồi yên một chỗ trong khoảng thời gian dài đem lại. Các bài tập được thiết kế sẵn cùng những tính năng nổi trội của khoa học kĩ thuật tiên tiến như hệ thống con lăn hồng ngoại 3D, túi khí,… có tác động xoa bóp, day ấn và các vùng cơ căng cứng để đẩy lùi cơn đau hiệu quả. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng ghế massage thư giãn cho cơ thể cũng có tác động tích cực đến tinh thần của người dùng, đẩy tan những căng thẳng mệt mỏi, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái tức thì.

Ngoài việc sử dụng ghế massage toàn thân, dân công sở cũng nên sắp xếp một kế hoạch nghỉ ngơi hợp lí, tránh làm việc quá độ mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân bởi “Có sức khỏe là có tất cả”.