Hiểu về dòng ghế massage đa năng

Ngày đăng 20/02/2021 11:51

Ghế massage hiện đang là thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà được ưa chuộng và phổ biến. Thông thường ghế massage sẽ chia ra làm 2 loại: ghế massage đơn năng và ghế massage đa năng

Ghế massage đơn năng là dòng ghế được thiết kế để massage cho riêng một bộ phận nào đó như chân hay lưng và chỉ có chức năng xoa bóp đơn giản và thư giãn tinh thần.

Còn ghế massage đa năng thì công dụng của nó không dừng ở việc thư giãn mà còn hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh. Với hệ thống con lăn 3D hay 4D người dùng có thể thoải mái điều chỉnh mức độ rộng ra vào của con lăn giúp mở rộng diện tích massage, khiến cho việc massage có hiệu quả hơn. Thêm vào đó, con lăn từ silicone còn tạo cảm giác mềm mại như đôi bàn tay thật trong quá trình massage

Chế độ không lực: ở chế độ này ghế sẽ đưa người dùng vào trong tư thế vũ trụ giảm áp lực lên cơ thể và sẽ cảm thấy được thả lỏng hoàn toàn để tận hưởng trong suốt quá trình massage

Hệ thống nhiệt hồng ngoại: hệ thống này có chức năng giữ được nhiệt độ luôn ấm trong cơ thể trong suốt quá trình massage, tạo cho người dùng cảm giác thư giãn, đồng thời giúp máu được lưu thông và tuần hoàn, kích thích quá trình trao đổi chất giúp cho oxy và các dưỡng chất được đưa đầy đủ lên các bộ phận.

Hiểu về dòng ghế massage đa năng

Công nghệ Body Scan: công nghệ này cho phép quét qua cơ thể người dùng qua đó sẽ đưa ra các liệu trình phù hợp, tác được sâu lên các huyệt đạo, tăng cường khả năng điều trị.

Hệ thống rung massage: hệ thống này hoạt động giúp cho giảm được độ đau nhức của cơ thể, khiến cho cơ thể luôn được ở trong tinh thần thư giãn

Hệ thống túi khí: liên tục thực hiện xả nạp tạo ra một lực tác động lên toàn cơ thể

Ở những dòng ghế ở phân khúc cao cấp thì sẽ trang bị thêm con lăn bàn chân và bắp chân những con lăn này sẽ hoạt động tương tự như những con lăn khác và đặc biệt có thể chạm tới những vị trí hõm sâu nhất ở lòng bàn chân, chạm tới các huyệt đạo thông qua đó tác động lên dây thần kinh và hệ tuần hoàn hay hệ tiêu hóa giúp hỗ trợ điều trị một số căn bệnh, tăng cường sức khỏe.

Các bài massage: ghế massage toàn thân sẽ được lập trình và thiết kế đa dạng thể loại bài massage để có thể phục vụ tối đa nhu cầu người dùng từ đơn giản như thư giãn làm đẹp cho đến phức tạp như điều trị những bệnh liên quan đến xương khớp hay các bệnh về tuần hoàn hoặc tiêu hóa. Những vấn đề này đều sẽ đực ghế massage toàn thân giải quyết hết.

Ngoài ra một điều lưu ý khi bạn đang có ý định tìm mua dòng ghế massage đa năng hay đơn năng thì cũng đều phải tìm mua ở những cơ sở uy tín tránh mua phải hàng chất lượng kém mà giá thành thì lại đắt.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về dòng ghế massage đa năng toàn thân. Hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình chắm sóc sức khỏe của bản thân cũng như là gia đình mình.