Hiểu về ghế massage thanh lý

Ngày đăng 22/05/2020 14:48

Với sự phát triển của đời sống, con người càng quan tâm hơn tới những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tại nhà để vừa tiện lợi cho việc sử dụng lại giữ được sự riêng tư. Theo xu hướng tiêu dùng thị trường, ghế massage là một sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều công dụng và dễ sử dụng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho một chiếc ghế đắt đỏ như vậy khi giá thị trườn dao động từ 40-100 triệu cho chiếc ghế massage mới. Vì vậy nhiều người chọn mua những chiếc ghế massage thanh lí vì giá thành rẻ hơn, đảm bảo được túi tiền.

Nhưng liệu ta đã hiểu rõ về sản phẩm mình muốn mua chưa ? Đồ thanh lí liệu có bền và tốt không ? Quá trình sử dụng có đảm bảo an toàn không ? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Sản phẩm ghế massage nhật bản thanh lý tới từ rất nhiều nguồn như sản phẩm lỗi mốt của các thương hiệu, sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm trưng bày showroom,... 

ghế massage thanh lý

Đối với các sản phẩm đã lỗi mốt, đây có thể là sản phẩm mới hoàn toàn nhưng tòn kho. Do thời gian trôi qua làm tính năng, mẫu mã thiết kế của chúng không còn được ưa chuộng. Nếu bày bán tại showroom thì khó có thể cạnh tranh với những dòng ghế mới đa dạng tính năng và bắt mắt về mẫu mã, chính vì vậy nhà cung cấp chọn cách bán thanh lí các sản phẩm mới này với giá rẻ để giải quyết lượng hàng còn tồn đọng.

Sản phẩm đã lỗi mốt có thể kiểu dáng không bắt mắt nhất, tính năng không hiện đại nhất nhưng đảm bảo được độ bền bỉ và chất lượng khi sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng.

Về sản phẩm đã qua sử dụng, nhiều người mua chiếc ghế massage đắt tiền về nhưng không có nhu cầu dùng hoặc không dùng tới nữa sẽ chọn cách bán thanh lí. Vừa giải quyết được một đồ vật không còn giá trị với mình vừa giúp người khác chọn mua được sản phẩm tốt với giá rẻ hơn thị trường.

Nhưng trường hợp này cũng không loại trừ khả năng những chiếc ghế đó bị bán do hỏng hóc, trục trặc, được đem về “mông má” và bán lại cho người khác. Vì những bất cập đó mà khi chọn mua ta phải sử dụng thử và phải chọn nơi bán uy tín, có giấy bảo hành, tránh những rắc rối không đáng có sau này.

Ngoài ra thì còn có những loại ghế được mua từ đồ bãi Nhật, mua theo container với giá rẻ hơn rất nhiều giá trị thật. Những máy đó thường đã bị hỏng và cũ, đem về sửa chữa và may bộ da ghế mới rồi đem bán đắt hơn nhiều với giá ban đầu. Chất lượng của các loại ghế thanh lí này rất khác nhau.

Trên thực tế không phải loại ghế cũ nào cũng không tốt và không phải hàng mới nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Xét về giá thành thì ghế thanh lí rẻ hơn rất nhiều so với sự đắt đỏ của chiếc ghế massage mới, mức giá không cụ thể và rõ ràng vì nguồn gốc sản phẩm phức tạp, không được bảo hành đầy đủ. Nếu không hiểu biết, người tiêu dùng rất dễ bị dắt mũi bởi những lời quảng cáo ngon ngọt.

Vì vậy, nếu muốn tìm mua cho mình một chiếc ghế massage thanh lí hãy tìm hiểu những điều bắt buộc sau: nguồn gốc, thương hiệu, tính năng, thời gian bảo hành, ... Không có sự hiểu biết nhất định thì bạn không nên mua hàng này vì giá thành rẻ đi đôi với những hệ luỵ, không cẩn thận sẽ bị rơi vào cảnh"tiền mất tật mang".