Hiểu về ghế massage toàn thân vũ trụ

Ngày đăng 19/11/2020 14:22

Ghế massage vũ trụ là gì vậy? Hẳn là bạn đang rất tò mò với câu hỏi này và câu trả lời có ngay trong bài viết này. Tại sao ghế massage không trọng lực lại được quan tâm như vậy? Trước hết, ta tìm hiểu xem ghế massage không trọng lực Zero Gravity là gì?

Đây là chiếc ghế massage được tích hợp công nghệ hiện đại nhất hiện nay và nó xuất hiện phổ biến trên các ghế massage toàn thân.

Công nghệ không trọng lực Zero Gravity là một bước đột phá lớn trong công nghệ sản xuất ghế massage toàn thân. Công nghệ này dựa trên ngành công nghiệp vũ trụ, khi mà các phi hành gia được NASA hỗ trợ chế độ không trọng lực để chống lại lực hấp dẫn của trái đất. Công nghệ này dựa trên việc các nhà du hành vũ trụ khi ở ngoài không gian sẽ thực hiện tư thế ngả người ra sau, chân nâng cao 120 – 130 độ giữa bụng và đùi. Công nghệ này được áp dụng vào ghế massage toàn thân, đem lại hiệu quả to lớn cho người sử dụng.

Ghế massage Zero Garavity được nâng cấp từ những chiếc ghế massage toàn thân hiện đại thông thường, nghĩa là nó vẫn giữ nguyên hệ thống con lăn, túi khí, chế độ rung, các bài massage được cài đặt sẵn, đèn hồng ngoại dò tìm huyệt đạo… Tuy nhiên, bạn lưu ý là khi nói đến công nghệ không trọng lực là nói đến dòng ghế massage cao cấp nhất hiện nay.

Hiểu về ghế massage toàn thân vũ trụ

Khi sử dụng chế độ massage không trọng lực, ghế sẽ cho phép người dung ngả ra sau, phần lưng và chân ghế tạo nên độ nghiêng tới 137 độ, ô phỏng giống như các nhà du hành đang ở trong không gian không trọng lực. Lức này, người dùng không cảm thấy cột sống bị áp lực, hoàn toàn thoải mái, thư giãn  và sẵn sàng để cho hệ thống con lăn, túi khí làm việc chăm sóc toàn bộ cơ thể.

Sự đặc biệt của ghế massage không trọng lực là gì?

Khi bạn nằm trong tư thế không trọng lực, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được thả lỏng, kết hợp với các động tác massage  đám, bóp, xoa, miết  khiến cho bạn có được cảm giác lơ lửng trên không trung, thư giãn đến lạ thường. Công nghệ này đặc biệt hữu ích với những người mất ngủ, mệt mỏi, căng thẳng. Đây chính là điểm mấu chốt khiến cho chiếc ghế massage không trọng lực Zero Gravity trở nên vô cùng đặc biệt trong ấn tượng của người sử dụng.

Bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi mua, xong chắc chắn một điều, bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng công nghệ này với ghế massage toàn thân.