Kinh nghiệm chọn ghế massage toàn thân

Ngày đăng 13/03/2021 15:22

Ghế massage toàn thân là công cụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa chuộng. Ghế có thể massage cho toàn bộ các vùng cơ thể một cách tự động với các tính năng hiện đại nhất. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại ghế massage toàn thân, đa dạng về mẫu mã cũng như phân khúc giá. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho nhiều người bối rối khi quyết định mua loại ghế massage toàn thân nào là tốt nhất? 

Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua ghế massage toàn thân mà bạn có thể tham khảo:

Tìm hiểu mục đích sử dụng

Mua ghế massage toàn thân là để phục vụ cho nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Bạn cần nắm rõ mục đích mua ghế là gì rồi mới bắt đầu mua, không nên vội vàng mua ghế ngay mà mang về nhà lại để trống, không sử dụng, dẫn đến lãng phí một số tiền lớn. Hầu như mọi người chọn mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên cũng có nhiều người mua ghế để thư giãn chứ không có nhu cầu trị liệu khác.

Kinh nghiệm chọn ghế massage toàn thân

Nắm rõ đối tượng sử dụng

Ghế massage toàn thân có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Tùy vào thể trạng của họ mà sẽ có những loại ghế khác nhau. Nếu như bạn là người hay bị đau mỏi ở 1 vùng cơ thể, bạn nên mua cho mình một chiếc ghế massage toàn thân nhưng có ít tính năng, tập trung chủ yếu massage cho vùng cơ thể đó. Nhưng nếu bạn là người hay đau mỏi toàn bộ cơ thể, một chiếc ghế đa năng sẽ phù hợp hơn. Chiếc ghế đa năng sẽ được trang bị nhiều chức năng khác nhau, massage cho cả cơ thể và nhiều vùng cùng lúc.

Bạn muốn mua ghế cho người cao tuổi thì nên chọn ghế massage đa năng có chế độ massage nhẹ nhàng, có nhiệt hồng ngoại để làm nóng cơ thể. Còn bạn muốn mua ghế cho cả nhà thì 1 chiếc ghế đầy đủ tính năng hiện đại sẽ phục vụ được nhiều nhu cầu massage khác nhau. 

Xem xét giá cả

Ghế massage toàn thân có đủ loại, thường là  nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, giá thành cũng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chỉ có 3 phân khúc phổ biến nhất là giá rẻ, giá vừa và giá cao. 

Ghế giá rẻ có mức giá khoảng 30 triệu đồng, thậm chí có ghế giá còn rẻ hơn. Ghế thường chỉ có tính năng đơn giản, massage chuyên cho 1 vùng. Hoặc là ghế massage toàn thân nhưng tính năng massage hạn chế, không thể tác động sâu vào bên trong cơ thể, các bài mát xa được lập trình sẵn không nhiều.

Ghế massage giá ở mức trung bình thường rơi vào khoảng 30-80 triệu, có nhiều tính năng hiện đại hơn ghế giá rẻ. Đây là loại ghế được nhiều người tìm mua nhất vì phù hợp với điều kiện kinh tế, tính năng đa dạng.

Ghế massage toàn thân hạng thương gia là ghế cao cấp, đa tính năng và hiện đại nhất. Ghế thường có giá từ 80 triệu trở lên, phù hợp với những ai có điều kiện tài chính tốt.

Bạn nên tìm mua ghế ở những thương hiệu uy tín, được nhiều người lựa chọn. Đồng thời nên đi xem trước, thử và trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng để chọn được chiếc ghế massage ưng ý nhất.