Làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng?

Ngày đăng 30/04/2020 10:22

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của mọi người cũng ngày càng tăng cao. Một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà được nhiều người yêu thích và lựa chọn là ghế massage.

Có thể nói dù nhu cầu sử dụng tăng cao nhưng không phải bất cứ ai cũng sẵn sàng để đầu tư cho thiết bị này tại nhà. Lý do là bởi giá thành của ghế massage toàn thân vẫn khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Một chiếc ghế massage toàn thân có mức giá bình dân cũng rơi vào khoảng 30 – 50 triệu đồng, chưa kể đến những sản phẩm cao cấp có mức giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc ghế massage phù hợp? Sau đây chúng tôi sẽ có những thông tin hướng dẫn các bạn cách để lựa chọn được một chiếc ghế massage như ý.

Điều đầu tiên, bạn hãy suy nghĩ về công việc mà bạn đang làm hàng ngày. Bạn là một nhân viên văn phòng, vận động viên, hoặc bạn thường xuyên phải mang vác nặng và gặp những các vấn đề liên quan đến xương khớp. Bạn có phải là người thuộc những đối tượng không nên sử dụng ghế massage như: bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, đau xương khớp mãn tính,… không?

lựa chọn ghế massage phù hợp

Sau khi trả lời những câu hỏi trên, bạn đã có thể phần nào xác định được nhu cầu sử dụng ghế massage của bản thân mình. Tiếp đến, không gian nhà bạn vừa đủ để lắp đặt một chiếc ghế massage mini hay rộng rãi để có thể đặt được một chiếc ghế massage toàn thân? Bạn sử dụng ghế massage thường xuyên, mỗi ngày hay chỉ sử dụng 1 – 2 lần trong tuần? Chiếc ghế massage ưng ý có phù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không?

Trả lời tất cả những câu hỏi trên sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như chất lượng, giá thành và thiết kế sản phẩm mà bạn hướng đến. Sau khi đã xác định rõ nhu cầu của bản thân. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, những người đã có kinh nghiệm trong việc mua và sử dụng ghế massage để tham khảo về các dòng ghế cũng như ưu, nhược điểm của chúng.

Việc đọc những đánh giá sản phẩm trên mạng cũng là một cách tốt để bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm. Thông thường, những đánh giá này đến từ những người đã trực tiếp trải nghiệm, do vậy tính khách quan của những đánh giá này rất cao.

Sau khi đã có được kiến thức đầy đủ về ghế massage cũng như xác định rõ nhu cầu của bản thân, bạn nên đến các cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng và uy tín để có thể được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, chu đáo. 

Tuy nhiên, không tin những lời bán hàng được thổi phồng như ghế massage có khả năng chữa trị bệnh, ghế massage chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh liên quan đến xương khớp và chỉ những dòng ghế cao cấp mới có khả năng này.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng, hậu mãi,…Vì những điều này sẽ có liên quan trực tiếp đến lợi ích của người sử dụng sau này.


Bài viết khác