Mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

Ngày đăng 30/04/2020 10:24

Hiện nay, ghế massage là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích nhất. Nắm bắt được đây là một thị trường có nhiều tiềm năng, có rất nhiều hãng sản xuất ghế massage liên tục cải tiến sản phẩm, tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Thị trường ghế massage ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và công năng do vậy giá cả của chúng cũng có những sự chênh lệch nhất định. Và câu hỏi mà người tiêu dùng thường xuyên đặt ra nhất chính là mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Trên thị trường hiện nay, mức giá của ghế massage vô cùng đa dạng, dao động từ khoảng 30 – 100 triệu đồng với những mẫu mã, thiết kế, công dụng khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau. 

 Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình với những tính năng ưu việt và đem lại hiệu quả cao thì bạn nên đầu tư những chiếc ghế massage toàn thân từ 30 triệu trở lên vừa chất lượng lại còn có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Trong tất cả các sản phẩm được sản xuất từ các nước trên thế giới thì ghế massage đến từ thị trường Nhật Bản vẫn được ưa chuộng hợn cả. Có lẽ lý do là bởi Nhật Bản chính là nơi khai sinh ra chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới, người Nhật Bản còn rất quan tâm đến việc áp dụng công nghệ vào sản xuất cũng như chăm sóc sức khỏe.

Tại sao mà những chiếc ghế massage toàn thân Nhật Bản lại được ưa chuộng ở Việt Nam?

Thứ nhất, những chiếc ghế massage Nhật Bản luôn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Hệ thống con lăn 3D, 4D di chuyển linh hoạt giúp mô phỏng lại chính xác các thao tác như đôi bàn tay của một chuyên viên massage lành nghề. Chức năng BodyScan giúp xây dựng bản đồ huyệt vị cũng như xác định các vấn đề của cơ thể, từ đó đưa ra những lời khuyên, những tư vấn về chế độ massage thích hợp, giúp người sử dụng trải nghiệm được sự thư giãn cao nhất. 

Những chiếc ghế massage toàn thân có mức giá từ 30 triệu trở lên hiện nay đều được áp dụng hệ thống con lăn 3D, 4D, nhưng chỉ một số ít trong đó là ghế massage Nhật. Ghế massage Nhật xuất khẩu hoặc hàng nội địa thường có giá từ khoảng 100 triệu trở lên.

Thứ hai, chất lượng của những chiếc ghế massage đến từ Nhật Bản là không thể bàn cãi. Câu nói của ông bà ta ngày xưa: “Tiền nào của nấy” luôn luôn đúng. Những chiếc ghế massage giá rẻ chắc chắn không thể nào so sánh được với những phiên bản cao cấp, thiết kế đời mới từ kiểu dáng, chức năng đến chất lượng.

Cuối cùng là chế độ hậu mãi, nhiều nhà kinh doanh hoạt động trên nguyên tắc vì lợi nhuận là chính, họ đặt mục tiêu kinh doanh và bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt và tối thiểu hóa các chi phí để sản phẩm bán ra có giá rẻ nhất. Do vậy mà nhiều nhà kinh doanh có chế độ hậu mãi không tốt và không giữ chân được khách hàng.

Qua những chia sẽ trên đâu có thể thấy được rằng, một chiếc ghế massage tốt nên có mức giá từ 30 triệu đổ lên. Với mức chi phí này, công ty mới có thể sản xuất ra được những chiếc ghế đảm bảo chất lượng, áp dụng công nghệ mới và có chế độ hậu mãi tốt.