Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Ngày đăng 03/07/2020 22:02

Ngày nay, ghế massage đã trở thành một người bạn thân thuộc với nhiều gia đình trong công cuộc giúp các thành viên chăm sóc sức khỏe. Ghế massage không chỉ phù hợp với những người cao tuổi, những người lao động mà còn phù hợp với trẻ em trong độ tuổi đi học gặp nhiều căng thẳng với bài vở. 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người phân vẫn không biết có nên đầu tư một chiếc ghế massage hay không vì giá thành của một chiếc ghế massage hiện nay nhìn chung vẫn cao hơn rất nhiều so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Đồng thời cũng có nhiều người tính toán và so sánh xem liệu rằng mua ghế massage hay đi các cơ sở spa thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách dễ dàng hơn nếu như bạn thực sự cảm thấy rằng massage là một sự thư giãn cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Theo khảo sát, mức giá trung bình cho một lần massage cơ bản tại các cơ sở spa ở Việt Nam rơi vào khoảng 150.000 – 300.000 đồng, đó là chưa kể đến tiền tip cho nhân viên massage. Nếu như mỗi tuần bạn đi massage một lần, vậy một tháng bạn sẽ đi massage 4 lần và một năm là 48 lần. Như vậy chi phí bạn bỏ ra dành cho việc massage tại các cơ sở spa là 300.000 x 4 = 14.400.000 đồng. Và số tiền này sẽ được nhân lên với số thành viên cũng sử dụng dịch vụ này. 

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Đây mới chỉ là chi phí cho massage thư giãn cơ bản, nếu bạn sử dụng massage trị liệu thì thời gian massage sẽ kéo dài hơn và số tiền bạn phải chi ra sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Và nếu như gia đình bạn sở hữu một chiếc ghế massage thì sao? Bạn sẽ không cần phải mua cho mỗi người một chiếc ghế massage mà một chiếc ghế massage hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Bạn sẽ không còn phải hẹn lịch trước như khi đến các spa hay phải ra đường trong thời tiết nắng nóng hay không khí ô nhiễm. Bạn có thể ngồi ở nhà và tận hưởng sự massage thư giãn bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng ghế massage đến từ các thương hiệu khác nhau với tính năng, thiết kế và giá thành đa dạng cho bạn lựa chọn. Với mức giá từ 30 – 100 triệu đồng, chi phí cho một chiếc ghế massage được đánh giá là cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam hiện nay. 

Xét về lợi ích kinh tế lâu dài, mức giá này là vô cùng phải chăng. Giá trị thặng dư mà chiếc ghế massage đem lại cho bạn chính là những phút giây thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của mình sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. 

Một chiếc ghế massage chất lượng có tuổi thọ trung bình khoảng 20 năm, nếu vậy khi chi ra thì mỗi ngày chi phí massage của bạn chỉ là vài nghìn đồng. Chưa kể, ghế massage còn được áp dụng những công nghệ hiện đại cho phép mô phỏng những thao tác massage không thua kém gì bàn tay con người, thậm chí độ chính xác trong mỗi thao tác còn cao hơn. Ghế massage còn được tích hợp nhiều bài tập và tính năng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau do vậy tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng.