Mua ghế massage hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Ngày đăng 09/07/2020 16:26

Massage là một phương pháp trị liệu bắt nguồn từ người Hi Lạp cổ đại. Massage là phương pháp sử dụng bàn tay, khuỷu tay hoặc bàn chân thực hiện các thao tác vỗ, xoa, ấn, day, cuộn, miết trên các vùng của cơ thể nhằm mục đích trị liệu. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, máy móc đã có thể thay thế được con người trong việc massage trị liệu với những thao tác chính xác và hiệu quả. 

Ghế massage ra đời chính là kết quả của việc kết hợp giữa y học cổ truyền và nền khoa học tiên tiến. Một trong những công dụng chính của ghế massage được nhiều người yêu thích chính là khả năng hỗ hợ điều trị bệnh xương khớp.

Đối với những người cao tuổi xương khớp thoái hóa hay những người lao động nặng nhọc thường xuyên bị đau nhức xương khớp thì ghế massage chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vậy tại sao ghế massage lại có khả năng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp hiệu quả?

Massage giúp tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể

Ghế massage sử dụng hệ thống con lăn 3D, 4D di chuyển linh hoạt cùng với hệ thống túi khí tạo ra những thao tác massage chính xác và hiệu quả có tác dụng đản thông kinh mạch, tăng cường lưu thông khí huyết. 

Máu lưu thông tốt hơn sẽ giúp các tế bào hồng cầu mang theo chất dinh dưỡng và oxy đi nuôi dưỡng các cơ quan bên trong cơ thể, tăng cường trao đổi chất, loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể, kích thích sản sinh dịch khớp. Từ đó, xương khớp sẽ được nuôi dưỡng khỏe mạnh và giảm thiểu tình trạng đau nhức xương khớp nhất là khi di chuyển một cách hiệu quả.

Đồng thời, ở những dòng ghế massage cao cấp có tính năng massage không trọng lực. Tính năng này cho phép người sử dụng được massage trong tư thế ít bị tác dụng bởi trọng lực. Nhờ vậy mà quá trình trị liệu đạt hiệu quả cao hơn và xương khớp cũng mau chóng hồi phục hơn.

Mua ghế massage hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Massage giúp xua tan mệt mỏi cả thể chất lẫn tinh thần

Massage sẽ giúp não bộ sản sinh ra hormone ức chế stress và căng thẳng giúp bạn có một tinh thần thoải mái và thư giãn. Ngoài ra, massage sẽ giúp làm mềm những thớ cơ bị đầu độc và căng cứng khiến thể trạng bạn được tăng cường một cách hiệu quả,

Với những tính năng như massage bằng nhiệt hồng ngoại, dò tìm huyệt đạo,… chắc chắn massage cùng ghế massage sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Massage giúp làm giảm đau nhức xương khớp

Khi massage cùng với ghế massage bạn sẽ cảm nhận được các vị trí xương khớp bị đau nhức sẽ được vỗ về một cách nhanh chóng. Con lăn 3D, 4D có thể tác dụng trên một vùng rộng lớn, chuyên sâu trên cơ thể, từ cổ, vay gáy cho tới eo, đùi, bắp chân. Hệ thống đèn sưởi hồng ngoại sẽ giúp bạn làm ấm cơ thể, tăng cường hiệu quả trị liệu. 

Với những người thường xuyên lao động nặng nhọc, nhân viên văn phòng, người cao tuổi mắc đau nhức xương khớp thì chỉ cần 15 – 20 phút mỗi ngày cùng với ghế massage, bạn sẽ thấy tình trạng đau nhức xương khớp được cải thiện một cách nhanh chóng.