Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

Ngày đăng 10/08/2020 18:29

Hiện nay, khi mà con người ngày càng quan tâm chú ý đến việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe, nhu cầu mua ghế massage cũngtrở nên ngày càng cao. Lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người sử dụng đã được các chuyên gia chứng minh và khuyên dùng rất nhiều, không chỉ trong việc thư giãn cơ thể và tinh thần mà cả trong việc điều trị và phục hồi nhiều bệnh lí khác nhau. 

Tuy nhiên, rất nhiều người đang vướng phải khó khăn khi muốn sở hữu cho mình 1 sản phẩm ghế massage, đó là chi phí. Hiện tại mức giá cho 1 chiếc ghế massage rơi vào khoảng 30 – 100 triệu đồng tùy vào từng loại sản phẩm. Nhìn chung đây vẫn là mức giá khá cao so với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Để khắc phục khó khăn này, nhiều người tìm đến những sản phẩm giá rẻ hay hàng second-hand, tuy nhiên lại lo lắng về chất lượng không bảo đảm. Vì vậy, để tạo điều kiện cho khách hàng, các cơ sở bán hàng đã đưa ra chính sách mua hàng trả góp. Đây thực sự là 1 giải pháp hữu hiệu dành cho những người có nhu cầu mua hàng nhưng không có đủ điều kiện tài chính.

Mua hàng trả góp là một giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, vì vậy bạn cần cân nhắc mức lãi suất thật hợp lí để bản thân hưởng lợi ích tốt nhất. Mức lãi suất hợp lí nhất được cho là mức lãi suất được tham chiếu với mức lạm phát hàng năm.

Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

Tuy rằng hình thức mua hàng này tránh cho khách hàng phải chi ra khoản tiền lớn trong 1 lần giao dịch, thường lần đầu chỉ phải trả 30 – 60% giá trị sản phẩm và tiếng hành trả góp trong thời gian 3 – 24 tháng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi khách hàng phải có thu nhập ổn định để trả góp mỗi tháng. Vì vậy, nếu bạn có dự định mua ghế massage trả góp, hãy cân nhắc kĩ chi tiêu hàng tháng để bảo đảm khoản chi phí phải thanh toán cho cửa hàng nhé.

Nếu đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân, tất nhiên chúng ta cần phải lựa chọn showroom và các cơ sở bán hàng. Hãy tìm hiểu những cơ sở có uy tín trên thị trường, mức giá được niêm yết rõ ràng và có nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy, tránh trường hợp mua phỉa sản phẩm kém chất lượng. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành, đổi trả cũng rất quan trọng. 

Hãy lựa chọn cửa hàng có chính sách bảo hành dài hạn và bảo đảm việc sửa chữa, thay mới linh kiện khi ghế massage gặp sự cố. Đây là sản phẩm cao cấp, vì vậy các linh kiện, máy móc, da bọc… đôi khi có thể khó tìm kiếm đồ thay thế hoặc có giá rất đắt đỏ, cần những chuyên viên có kĩ thuật tiến hành sửa chữa. 

Ngoài ra, khi quyết định mua ghế massage trả góp, bạn nên hỏi kĩ nhân viên tư vấn về các giấy tờ và thủ tục cần thiết để làm hợp đồng mua bán cũng như khi thanh toán các khoản trả góp hàng tháng.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp. Mong rằng có thể giúp ích cho các bạn trong khi lựa chọn hình thức mua này.