Tính năng và công dụng của ghế massage cao cấp

Ngày đăng 29/11/2021 15:14

Trong rất nhiều loại ghế massage đang có mặt trên thị trường hiện nay, ghế massage cao cấp là loại chiếm ưu thế nhất, luôn thu hút sự quan tâm của những khách hàng sành điệu. 

Quả thật với giá tiền không  nhỏ, từ 80 đến hàng trăm triệu đồng, ghế massage cao cấp không chỉ là một thiết bị chăm sóc sức khỏe mà còn là một tài sản có giá trị, khẳng định độ chịu chơi và đẳng cấp của người sử dụng.

Tương ứng với giá thành, ghế massage cao cấp có những tính năng và công dụng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách hoàn hảo.

Nói qua về hình thức thiết kế, ghế massage cao cấp có kích thước hoành tráng, khá đồ sộ để có thể ôm trọn cơ thể người sử dụng trong lớp da bọc sang trọng, mềm mại. Loại da bọc của dòng ghế này thường là da tổng hợp cao cấp hoặc da thật, chống nấm mốc và bong tróc. Khung ghế được làm từ vật liệu hợp kim siêu bền, chống gỉ sét.

Tính năng và công dụng của ghế massage cao cấp

Ghế massage cao cấp hội tụ tất cả các ưu điểm của một chiếc ghế massage hiện đại. Trong đó, đáng nói nhất là hệ thống con lăn thông minh công nghệ 3D, 4D, 5D có vai trò quan trọng nhất, thực hiện chức năng massage cho người sử dụng.

Con lăn thông minh được thiết kế có thể thực hiện các động tác giống như bàn tay người, không chỉ là các động tác massage cơ bản như bấm huyệt, day miết, xoa bóp, đấm vỗ…mà còn di chuyển được đa chiều để massage sâu vào các mô, cơ, huyệt đạo trên cơ thể.

Hệ thống túi khí ở ghế massage cao cấp có vai trò hỗ trợ nâng cao hiệu quả massage của con lăn hoặc thực hiện các bài massage độc lập theo nhu cầu người sử dụng. Với hàng tram túi khí lớn nhỏ khác nhau thiết kế khắp thân ghế, tập trung nhiều ở những vị trí cơ thể cần tác động nhiều vì hay nhức mỏi như hông eo, lưng, cơ vai gáy…các túi khí có van điều khiển tự động điều khiển ép - nhả, bóp - miết giúp thả lỏng cơ bắp, khí huyết lưu thông tốt hơn.

Ghế massage cao cấp còn có chế độ massage vũ trụ mô phỏng theo trạng thái của con người khi ở ngoài không gian, giúp người dùng vào tư thế tuyệt đối thư giãn, không trọng lực nên rất tốt cho xương khớp.

Bên cạnh đó, những tính năng nhiệt hồng ngoại tự động tỏa nhiệt sưởi ấm cơ thể, các bài massage tự động được cài đặt sẵn, tính năng nghe nhạc…đều là những ưu điểm làm nên sự hoàn hảo của ghế massage toàn thân cao cấp.

Nhờ những chức năng hiện đại như vậy nên ghế massage cao cấp mang đến rất nhiều lợi ích đáng kể cho người sử dụng trong vấn đề nâng cao sức khỏe như ngăn ngừa và phòng tránh nhiều loại bệnh thông thường như đau mỏi cơ thể, đau đầu, mất ngủ, huyết áp…Với các bệnh cần điều trị tích cực hơn như phải can thiệp bằng phẫu thuật, vật lý trị liệu thì ghế massage cũng là một liệu pháp được khuyến khích sửu dụng để hỗ trợ điều trị như các bệnh về xương khớp, tim mạch, căng thẳng thần kinh…

Tóm lại, nếu có điều kiện đầu tư một chiếc ghế massage toàn thân cao cấp thì các bạn sẽ thấy thực sự hài lòng về những công dụng của nó đối với sức khỏe của mình cũng như gia đình.